Nugget Ice Makers (Self Contained Units)

flake1

น้ำแข็งเกล็ดนอกเหนือจากใช้เพื่อการบริโภคแล้ว ยังใช้เพื่อทำความเย็นแล้วยังช่วยรักษาคุณภาพให้กับวัตถุดิบให้สดใหม่อยู่เสมอ เครื่องทำน้ำแข็งของโฮชิซากิจะประกอบด้วยน้ำแข็ง 70% และน้ำ 30% ซึ่งจะไม่ทำให้เกิดความเย็นจัดจนวัตถุดิบหรืออาหารสดเกิดรอยช้ำหรือคุณภาพเสียหายในระหว่างการแช่เพื่อรอปรุงอาหาร

เหมาะกับการใช้งานสถานที่อำนวยความสะดวกขนาดใหญ่เช่น ร้านอาหาร, สถานดูแลสุขภาพ, สถานที่จัดเลี้ยง, ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือค๊อกเทลบาร์

การส่งเสริมความมุ่งมั่นของโฮชิซากิต่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพผู้ผลิตน้ำแข็งทุกรายโดยโฮชิซากิ ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน HACCP สำหรับการผลิตน้ำแข็งเพื่อบริโภค

เครื่องทำนำแข็งรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อผลิตน้ำแข็งรูปนักเก็ตโดยเฉพาะ

เครื่องทำน้ำแข็งรุ่นนี้มีคุณสมบัติตามรายการด้านล่าง จึงช่วยให้เครื่องสามารถใช้งานได้ง่าย

  • บูชคาร์บอนช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา
  • สารทำความเย็นของไฮโดรคาร์บอนช่วยลดการใช้พลังงาน
  • วัสดุฉนวนกันความร้อนที่มีคาร์บอนไดออกไซด์เป็นส่วนประกอบ และปราศจากสาร HFC 100% จะช่วยรักษาอุณหภูมิของน้ำแข็งให้คงที่
  • เครื่องทำน้ำแข็งที่มีระบบเมนบอร์ดคอมพิวเตอร์อันชาญฉลาด
  • ใช้วัสดุบุภายนอกที่เป็นสแตนเลสทั้งหมด
  • มีไฟสัญลักษณ์ LED แสดงเมื่อการทำงานของเครื่องเกิดปัญหา ช่วยให้วิเคราะห์หาสาเหตุได้ง่าย

เป็นระบบการผลิตน้ำแข็งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ

flake2

 

 

 

Hoshizaki (Thailand) Limited.

New site coming soon 

https://hoshizaki-sea.com/thailand/

X